เล่น

ความสนุกที่ไม่มีที่สิ้นสุด !

มาค้นพบความสนุกได้ที่นี่ กับสวนสนุกในร่มจากสิงคโปร์ พร้อมคาแรคเตอร์สุดแสนน่ารัก Kiztopia เป็นแหล่งเรียนรู้เชิงสร้างสรรค์ ที่มีทั้งพื้นที่เล่นให้หนูๆ ปล่อยพลังอย่างเต็มที่ และพื้นที่สนับสนุนการเรียนรู้ มุ่งเน้นพัฒนาทักษะแต่ละด้านเพื่อให้เด็กๆ ได้เรียนรู้การพัฒนาทางด้านสังคม อารมณ์ และทักษะทางกายในแบบต่างๆ ในสวนสนุกของเราประกอบไปด้วย สไลด์สูงสุดตื่นเต้น บ่อบอลขนาดใหญ่ แทรมโพลีนฝึกการทรงตัว การเล่นผ่านด่านต่างๆ การเล่นแสดงบทบาทสมมติ และอื่นๆ อีกมากมาย! เหมาะกับครอบครัวและเด็กในทุกช่วงวัย ซื้อบัตรวันนี้และเข้ามาร่วมสร้างประสบการณ์ความสนุกแบบครอบครัวร่วมกัน !

เรียนรู้

Play To Learn, Learn Through Play

ที่ Kiztopia เราเชื่อว่าการสร้างแวดล้อมการเรียนรู้ที่สนุกสนาน ให้เด็กๆ ได้ "เรียนรู้ผ่านการเล่น และเล่นผ่านการเรียนรู้" จะทำให้เด็กๆ ามารถพัฒนาทักษะในส่วนต่างๆ และเรียนรู้ได้ดีขึ้น เราได้พัฒนากิจกรรมเสริมสร้างทักษะ และประสบการณ์ของเด็กๆ ตามหลักการของ ความฉลาด 8 ประเภท ( 8 Intelligence Matrix) โดยประกอบไปด้วยการสอน Coding (เขียนโปรแกรม) เสริมสร้างทักษะความเป็นผู้นำ พัฒนาทักษะการเคลื่อนไหวในรูปแบบต่างๆ และอื่นๆ อีกมาก จองโปรแกรมวันนี้ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ปาร์ตี้วันเกิด

เรื่องวางแผนปล่อยเป็นหน้าที่เรา !

จากงานวันเกิดธรรมดา เราสามารถสร้างสรรค์ให้เป็นวันเกิดสุดแสนพิเศษ ที่น่าจดจำของหนูๆได้ ! อัดแน่นไปด้วยความสนุก ความตื่นเต้น เสียงหัวเราะ ปาร์ตี้เกม อาหารอร่อยๆ และเล่นในสนามได้ทุกโซนไม่จำกัด! ตั้งแต่วางแผนจัดงาน ตกแต่ง ต้อนรับ ไปจนถึงทำความสะอาด ปล่อยให้เป็นหน้าที่เรา คุณพ่อคุณแม่สามารถผ่อนคลาย และสนุกกับครอบครัวและเพื่อนๆ ได้อย่างเต็มที่ จองปาร์ตี้วันเกิดวันนี้ ติดต่อเรา Line Official : @kiztopiathailand E-mail : Events@kiztopia.co.th

ทัศนศึกษา

การเรียนรู้เริ่มต้นที่นี่

เริ่มสำรวจไปกับสนามเล่น กว่า 15 จุด แต่ละจุดออกแบบมาเพื่อช่วยพัฒนาทักษะและพัฒนาการของเด็กโดยเฉพาะ เสริมสร้างจุดแข็งของเด็กๆ แต่ละคน และยังสอดแทรกการเรียนรู้อย่างสนุกสนานด้วยกิจกรรมเสริมทักษะ เช่น กิจกรรมศิลปะ งานคราฟต์ การแสดงละคร บทบาทสมมติและอื่นๆ อีกมากมาย! พิเศษ เล่นได้ทุกสนามไม่จำกัดโซน ทางโรงเรียนสามารถเลือกอาหารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ ติดต่อทีมงานวันนี้ เพื่อจองเวลาเพิ่มการเรียนรู้ ติดต่อเรา Line Official : @kiztopiath

จัดกิจกรรม

การันตีประสบการณ์ความสนุก!

สนุก สร้างสรรค์ และน่าประทับใจ! ด้วยสนามเด็กเล่นที่กว้างขวาง ได้มาตรฐาน ปลอดภัยแข็งแรง และยังมีกิจกรรมเสริมทั้ง interactive และกิจกรรมคราฟต์ต่างๆ ที่สร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าของคุณ ให้ Kiztopia เป็นตัวเลือกในการจัดงานเลี้ยงบริษัท หรืองานเอนเตอร์เทนลูกค้าของคุณ! จองอีเว้นท์ได้แล้ววันนี้ คุยกับทีมงานคิซโทเปีย ติดต่อเรา Line Official : @@kiztopiath

Ticket Purchase Platform

Main Menu