ค่าบริการ

เซ็นทรัลเวสต์วิลล์ - บัตรเข้า - Adult (1 ชั่วโมง)
฿ 160.00
เซ็นทรัลเวสต์วิลล์ - บัตรเข้า - Adult (2 ชั่วโมง)
฿ 160.00
เซ็นทรัลเวสต์วิลล์ - บัตรเข้า - Adult (3 ชั่วโมง)
฿ 180.00
เซ็นทรัลเวสต์วิลล์ - บัตรเข้า Baby (1 ชั่วโมง)
฿ 0.00
เซ็นทรัลเวสต์วิลล์ - บัตรเข้า Baby (2 ชั่วโมง)
฿ 120.00
เซ็นทรัลเวสต์วิลล์ - บัตรเข้า Baby (3 ชั่วโมง)
฿ 140.00
เซ็นทรัลเวสต์วิลล์ - บัตรเข้า - Junior (1 ชั่วโมง)
฿ 360.00
เซ็นทรัลเวสต์วิลล์ - บัตรเข้า - Junior (2 ชั่วโมง)
฿ 420.00
เซ็นทรัลเวสต์วิลล์ - บัตรเข้า - Junior (3 ชั่วโมง)
฿ 470.00
เซ็นทรัลเวสต์วิลล์ - บัตรเข้า 10 ครั้ง - Junior (2 ชั่วโมง)
฿ 5200.00
เซ็นทรัลเวสต์วิลล์ - บัตรเข้ารายปี - Junior (2 ชั่วโมง)
฿ 9300.00

ของที่ระลึก

ซื้อของขวัญ ของที่ระลึก ของฝากให้กับหนูๆ

About Kiztopia

แบรนด์และรางวัล

Kiztopia Friends & Core Values

Eli (อีไล -ช้างหนุ่มผู้ใจดี)

ถึงแม้จะมีขนาดตัวที่ใหญ่ แต่อีไลเป็นช้างหนุ่มผู้ว่องไวและคล่องตัว อีไลทำอาชีพเป็นวิศวกร และมักจะต้องปรับแต่งรถให้ได้ความเร็วที่เหมาะสมเสมอ เชื่อหรือไม่! อีไลเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ รถแข่งและ ฟอร์มูล่าวัน เลยนะ

ช้างหนุ่มผู้ใจดี อีไลชอบที่จะช่วยเหลือเพื่อนๆ ของเขา และสนุกสนานไปกับการแข่งรถกับเพื่อนๆ อยู่เสมอ

Tiger (ไทเกอร์ - เสือหนุ่มผู้รักความถูกต้อง)

บุคลิกที่โดดเด่นของไทเกอร์ คือความซื่อสัตย์ และเชื่อถือได้ เพื่อนๆ ของเขามักจะพึ่งพาไทเกอร์ได้เสมอไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร ไทเกอร์เป็นนักกีฬาตัวเป้ง เขาชอบออกกำลังกายทุกรูปแบบ เพื่อรักษาสุขภาพที่ดี และร่างกายที่แข็งแรง

ไทเกอร์มักจะมีตารางออกกำลังกายสม่ำเสมอ เขาเป็นคนมีวินัยมากๆ เลยล่ะ แม้กระทั่งวันหยุดไทเกอร์ก็ยังรักที่จะตื่นเช้าเพื่อไปออกกำลังกาย!

Happy (แฮปปี้ - ฮิปโปผู้เต็มเปี่ยมด้วยความกระตือรือล้น)

แฮปปี้ เป็นฮิปโปน้อยที่รักการเต้น เธอมักจะแสดงความอบอุ่นและพลังบวกผ่านการเต้นของเธอเสมอ เธอเต้นสวยสง่ารวมกับนักเต้นบัลเล่ต์ทีเดียวล่ะ!

นอกจากเป็นนักเต้นคนเก่งแล้ว แฮปปี้ยังสามารถให้พรกับใครๆ ก็ได้ด้วย! แพชชั่นและความกระตือรือล้นของเธอ ทำให้เธอเป็นที่รักของเพื่อนๆ ใครที่อยู่รายรอบตัวเธอก็จะมีความใจดีและพลังบวกแบบเธอไปเสียหมด

Mark (มาร์ค - ทีมเวิร์ค)

ถึงแม้มาร์คจะดูขี้เล่นและซุกซน แต่เขาเป็นลิงน้อยที่ฉลาดมากๆ เป็นนักประดิษฐ์ เขาสร้างจรวดเพื่อดินทางออกนอกโลกได้ด้วยตัวเอง

มาร์คเป็นนักบินอวกาศ เขาเป็นผู้เล่นที่ดีในทีม สามารถทำงานกับทุกคนได้เป็นอย่างดี พลังวิเศษของเขาคือ การสร้างสรรค์ทุกสิ่งอย่างด้วยรวดเร็วภายในพริบตา!

Honey (ฮันนี่ - ผึ้งน้อยโลกสวย)

ฮันนี่ เป็นผึ้งน้อยที่มองโลกในแง่ดีและทำงานหนักอยู่เสมอ เรามักจะเห็นเธอซ้อมร้องเพลงอยู่บ่อยๆ ด้วยความฝันที่ว่า สักวันหนึ่งเธอจะเป็นนักร้องให้ได้นั่นเอง!

ถึงแม้ฮันนี่จะชอบเพลงร็อค แอนด์โรล แต่เธอมีชื่อเสียงขึ้นจากเสียงที่สุดแสนจะอ่อนหวานไพเราะ ที่สามารถกล่อมให้เพื่อนๆ เธอนอนหลับฝันหวานได้

Drago (ดราโก้ - พี่มังกร ผู้เปี่ยมด้วยแพชชั่น)

ดราโก้ เป็นมังกรผู้ซื่อสัตย์และมักจะรายงานความจริงเสมอ เขาเกลียดการโกหก จึงทำให้เขาตัดสินใจเป็นนักข่าวเพื่อรายงานข่าวที่เป็นจริงเสมอ

ดราโก้มีกล้องวิเศษ ที่สามารถหยุดเวลาได้ทุกครั้งที่เขาถ่ายรูป เขาหลงรักการเดินทาง สำรวจหาสิ่งใหม่ๆ และการถ่ายรูปเป็นอย่างที่สุด

Raby (เรบี้ - กระต่ายน้อยผู้สร้างแรงบันดาลใจ)

เรบี้เป็นกระต่ายน้อยใจกว้าง ใจดีและห่วงใยคนรอบข้างอยู่เสมอ นิสัยเหล่านี้ทำให้เรบี้มีอาชีพเป็นคุณครูผู้ใจดี

เธอชอบที่จะถ่ายทอดความดีและความรู้ให้กับนักเรียน เรบี้เป็นที่รักของทุกคน ทั้งกับเพื่อน และนักเรียนของ เธอเขื่อว่าทุกคนมีพลังที่จะทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นได้

Bell (เบล - ผู้ปรับตัวได้กับทุุกสถานการณ์)

เบลเป็นเชฟชื่อดัง ที่ไม่ใช่แค่รักการกินเท่านั้น แต่เขายังชอบทำอาหารและอบขนมด้วย เพราะเป็นพ่อครัวที่อาจจะต้องเจอเหตุการณ์ของหมดกระทันหัน เบลจึงต้องสามารถปรับตัวได้ยืดหยุ่นกับทุกสถานการณ์

ไม่ว่าจะอยู่ในครัว ในป่า หรือในอวกาศ เบลสามารถหาของอร่อยๆ มาทำอาหารได้เสมอ และมักจะแบ่งอาหารกับเพื่อนๆ เบลเป็นพ่อครัวหมีที่อบอุ่ยน เป็นมิตร และมักจะมองโลกในแง่บวก เขาจึงเป็นที่รักของทุกคน

Click to know more about our IP characters!

Ticket Purchase Platform

Main Menu